Tuyển Dụng Bóng Đá Trung Học – Cách Đặt Chân Vào Cánh Cửa Đại Học

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestExpert Tác giả John Newcomb
Là một vận động viên trung học đang tìm cách gia nhập một đội đại học, bạn có một công việc khó khăn trong tay. Tuyển bóng đá THPT khó, hàng trăm VĐV thi đấu ít, điểm hạn chế. Không có gì ngạc nhiên khi rất nhiều vận động viên trung học không duy trì được phong độ như ở cấp đại học như ở cấp trường.

Tuy nhiên, có một số chìa khóa để tuyển dụng bóng đá và premier league 2020 chúng ta sẽ xem xét một vài trong số đó trong bài viết này.

Trước hết, bạn phải nhận ra rằng ở cấp đại học, nó liên quan đến hiệu suất chứ không phải tính cách của bạn. Bạn có thể là người đáng yêu nhất trong đội, nhưng trừ khi bạn có thể mang đến những màn trình diễn chất lượng liên tục, bạn sẽ khó có được một vị trí lâu dài trong đội. Huấn luyện viên đại học không thực sự quan tâm đến bạn hoặc nền tảng của bạn; tất cả những gì họ quan tâm là kết quả mà bạn có thể mang lại.

Thứ hai, biết rằng kích thước và mức độ thể lực của bạn là những yếu tố quan trọng để tuyển dụng bóng đá. Là một môn thể thao khắc nghiệt, bạn phải có khối lượng và kích thước cơ thể nhất định để gây ấn tượng với huấn luyện viên ngay từ cái nhìn đầu tiên. Vì vậy, hãy tăng cường càng nhiều càng tốt ở cấp độ trường học để để lại ấn tượng lâu dài cho huấn luyện viên.

Ở cấp độ đại học, trở thành một cầu thủ của đội có tầm quan trọng hàng đầu. Bạn có thể là người chạy lại tuyệt vời nhất, nhưng trừ khi bạn có thể phù hợp với yêu cầu của đội, bạn sẽ khó được nhận vào một đội. Vì vậy, hãy tập trung nhiều hơn vào các kỹ năng nhóm của bạn, và bạn sẽ thấy dễ dàng hơn rất nhiều để trở thành một nhóm đại học.

Cuối cùng, ở cấp đại học, mức độ căng thẳng về tinh thần và cảm xúc mà một cầu thủ bóng đá phải quản lý là rất nhiều, nhiều hơn ở cấp trung học. Cách bạn xử lý căng thẳng này sẽ quyết định hiệu suất của bạn. Sự dẻo dai về tinh thần, lúc