NFC East – Dự thảo Lớp 2011

Dallas Cowboys – thoạt nhìn thì có vẻ như Dallas đã đánh rơi quả bóng một chút. Không thể hoặc không muốn đổi lại một vài vị trí (Jerry Jones điên cuồng làm việc với điện thoại trong phòng chiến tranh) và không sản xuất giao dịch nhưng Dallas đã chọn cần và lấy Tyron Smith. Bây giờ hãy thực tế về Smith. Trong một bản nháp bình thường với một hai chiếc LT đinh tán, Smith sẽ là người được chọn ở giữa vòng đầu tiên. Smith có khả năng chơi tốt nhưng vẫn còn một ẩn số lớn là khả năng di chuyển sang cánh trái và neo đậu phía góc khuất của Romo. Anh ta có sải cánh của một chiếc 747 và thể thao nhưng cần duy trì trọng lượng trên 300 lbs và cho thấy anh ta có thể chơi ở nhiều không gian hơn ở bên trái. Trên giấy tờ, Smith có thể được nâng cấp so với Doug Free (người sẽ di chuyển trở lại vị trí tự nhiên của anh ta là RT).

Vòng hai là lúc mọi thứ bắt đầu trở nên thú vị. Dallas đi sau Bruce Carter (6’2 “242 lbs) ILB từ Bắc Carolina. Lựa chọn này sẽ có ý nghĩa hơn nếu Dallas có thể trượt trở lại ở vòng đầu tiên tương tự như những gì Redskins đã làm và nhận thêm một lượt chọn ở vòng thứ hai. Chúng tôi bạn gái đặng văn lâm nghĩ rằng Carter có tiềm năng tuyệt vời nếu sự bùng nổ của anh ấy trở lại sau chấn thương (phẫu thuật ACL vào tháng 12 năm 2010). nhập ngũ trong khi Carter chỉ mới phẫu thuật 4 tháng. Ngoài ra, Lee là một cầu thủ bản năng hơn trong khi Carter dựa nhiều vào tốc độ và sự bùng nổ trái ngược với bản năng tự nhiên. Vì lý do này, việc lựa chọn Carter có khả năng rủi ro cao hơn.

DeMarco Murray RB (6 ‘213 lbs) cũng thú vị không kém khi chúng tôi nghĩ rằng anh ấy là một cầu thủ tài năng, người sẽ thúc đẩy việc bắt đầu công việc. Nó cũng cho thấy Dallas không quá ấn tượng với Felix Jones. Murray và Jones đều xuất sắc trong lĩnh vực mở và là những người truy cản tốt hơn thay vì thuần túy giữa những người chạy bóng. Murray sẽ thách thức Jones với tư cách là người bắt đầu do sự kết hợp giữa kích thước, tốc độ và thể chất hiệu quả của anh ta trong việc chọn ra những hậu vệ giỏi. Josh Thomas CB (5’10 “191 lbs) là giá trị tốt trong hiệp thứ 5. Thomas có phần hông mềm mại nhưng có giới hạn về kích thước khiến anh ta trở nên lý tưởng để chơi bao phủ vị trí ở NFL. Sẽ rất thú vị khi xem Thomas có trượt vào khe với Rob Ryan mở màn cuộc thi CB giữa Mike Jenkins và Orlando Scandrick một lần nữa. Hạng: B

Washington Redskins – chúng tôi nghĩ rằng Skins có thể đã đóng đinh lựa chọn vòng đầu tiên của họ một lần nữa trong năm thứ ba liên tiếp (Brian Orakpo DE và Trent Williams OT được thực hiện lần lượt vào năm 2009 và 2010). Ryan Kerrigan (DE, Purdue) là một trưởng nhóm có đạo đức làm việc ngoài bảng xếp hạng. Kết hợp Kerrigan với Orakpo, Redskins có một pha vượt qua nguy hiểm. Washington đã giao dịch tuyệt vời ở vòng đầu tiên bằng cách lùi lại một vài vị trí (10 thành 16) và chọn vòng thứ hai. Jarvis Jenkins (6’4 “, 310 pound) là lựa chọn chắc chắn ở vòng hai, người sẽ thay thế” cậu bé to béo “Albert Haynesworth.

Lenord Hankerson WR (6’2 “209 lbs) ở vòng thứ ba giáp với ăn cắp. Chúng tôi dự đoán Hankerson là lựa chọn sớm ở vòng hai dựa trên kích thước và sản lượng của anh ấy (đã phá kỷ lục TD đơn mùa giải của Michael Irvin tại Miami). Mike Shanahan đã giao dịch ở vòng thứ tư để lấy lại Roy Helu (5’11 “, 219 pound). Khi Shanahan giao dịch RB, đó thường là vì một lý do chính đáng. Điều duy nhất khiến Washington không nhận được điểm A là họ không đạt được điểm QB trong dự thảo này. Quyết định của Redskins về việc chuyển nhượng Blaine Gabbert và trao đổi trở lại sẽ được phân tích trong nhiều năm. Dandy Donovan đã không phụ sự kỳ vọng. Hãy tìm Skins để khám phá các lựa chọn giao dịch (Kolb vẫn đang ngồi ở đó với Đại bàng) sau khi chủ sở hữu NFL và liên đoàn người chơi đã giải quyết tranh chấp của họ.

New York Giants – một đội NFC East khác đã có một bản nháp tốt. Chúng tôi đã lo ngại về việc Hoàng tử Amukamara không đánh chặn năm cuối cấp của anh ấy nhưng việc rơi xuống tất cả các con đường trở lại số 19 là xa hơn dự kiến ​​và Người khổng lồ không thể hài lòng hơn về điều đó. cả Eagles và Packers đều khiến họ bị loại khỏi vòng loại trực tiếp. Việc củng cố thứ yếu để khen ngợi một đường chuyền vội vàng vốn đã ưu tú không kích thích các điều phối viên tấn công đối lập. Tuy nhiên, những người khổng lồ có nguy cơ rơi vào khuôn mẫu mà Cowboys và Redskins rơi vào tình trạng để cho người dẫn đường tấn công của họ quá già trước khi giải quyết nó trong bản nháp. The Giants đã đợi đến vòng thứ tư để chọn James Brewer OT (6’6 “323 lbs). The Giants đang đánh cược với quy mô và tiềm năng của anh ấy vì anh ấy chỉ có 21 lần xuất phát sau khi bỏ lỡ tất cả ’07, một nửa của ’08 và ba. trận đấu vào năm ’10 với chấn thương bàn chân và mắt cá chân.