Các trường đại học tốt nhất để xem một trận bóng đá ở trường đại học

Có một số khuôn viên đẹp ‘trên khắp đất nước. Từ các trường có khí hậu ấm áp ở bờ biển phía tây đến các trường học ở bờ biển phía đông mang lại cảm giác rõ ràng cho các em vào mùa thu. Có rất nhiều khuôn viên tuyệt vời ‘. Nhưng để có một bầu không khí bóng đá đại học tuyệt vời vào thứ Bảy thì không chỉ có cảnh đẹp. Bạn phải có một năng lượng đặc biệt xung quanh khuôn viên để có thể lây lan. Trường phải có một nhóm cổ động viên trung thành luôn ở bên và cổ vũ cho đội của họ qua những giai đoạn tốt đẹp và tồi tệ. Tôi sẽ xem qua những gì tôi nghĩ là các trường Đại học tốt nhất trên toàn quốc để thưởng thức một trận bóng đá ở trường đại học.

Ole Miss (Mississippi) Rebels – Ole Miss nằm ở Oxford, MS là một trong những nơi thú vị nhất trong cả nước để tận hưởng trải nghiệm trò chơi bóng đá đại học. Ole Miss có một lượng fan trung thành và cuồng nhiệt luôn tràn đầy năng lượng và tận dụng tối đa những ngày thứ Bảy mùa thu của họ. Điều đặc biệt mà họ làm được tại Ole Miss là họ có một cổng hậu rất lớn trước mỗi trận đấu trên sân nhà tại nơi mà họ gọi là neymar bieu dien ki thuat Grove. Grove là một khu vực rộng lớn trong khuôn viên trường, nơi mọi người sắp xếp đồ đạc riêng và tổ chức một bữa tiệc lớn trước trận đấu. Cá nhân tôi chưa bao giờ có cơ hội trải nghiệm nó nhưng tôi có những người bạn đi thi Hoa hậu Ole và họ nói rằng nó không giống bất cứ thứ gì khác. Năng lượng và bầu không khí tuyệt vời là không gì sánh được và mọi người luôn mong muốn có một khoảng thời gian tuyệt vời. Những người hâm mộ Rebel chắc chắn biết cách điều chỉnh đúng cách.

Đại học Wisconsin – Đại học Wisconsin nằm ở Madison, WI và là một trường khác có bầu không khí tuyệt vời. Đây là một trong những ngôi trường có lượng người hâm mộ trung thành. Những người hâm mộ đó sẽ xuất hiện với số lượng lớn bất kể đội bóng đang có một năm tốt hay xấu, họ sẽ ở đó. Họ cũng không phàn nàn về thời tiết trên đó. Ở đó khá lạnh vào mùa đông (nhiệt độ dưới 0) nhưng những người hâm mộ luôn thể hiện và tận dụng tối đa trải nghiệm. Trải nghiệm điều chỉnh ở Madison có một chút khác biệt so với một số trường khác do thực tế là họ mở cửa ngoài trời và nướng, nhưng khung cảnh quán bar cũng là một phần quan trọng của trải nghiệm.